TRƯỜNG TH AN HÒA 2 DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG COVID 19 ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Ngày 06/02/2022 Trường TH An Hòa 2 đã tổ chức diễn tập các kịch bản phòng chống covid 19 khi đón học sinh trở lại trường học trực tiếp một cách an toàn nhất.

Hình ảnh BCĐ phòng chống covid 19 nhà trường họp bàn nếu phát hiện có ca nhiễm covid19 trong nhà trường.

Theo đó nhà trường đã tổ chức diễn tập 05 tình huống phát hiện dịch covid 19 khi phát hiện học sinh hoặc giáo viên mắc covid 19 trong quá trình học tập và giảng dạy.

Hình ảnh nhân viên YTHĐ kiểm tra thân nhiệt học sinh nghi nhiễm covid19

Hình ảnh giáo viên lấy thông tin học sinh nhiễm covid 19 để truy vết

Hình ảnh giáo viên sát khuẩn cho học sinh trong lớp có ca nhiễm covid 19

Qua buổi diễn tập tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nắm thật kĩ các bước xử lý các tình huống giáo viên hoặc học sinh nhiễm covid 19 để trong thời gian học tập trực tiếp có phát sinh ca nhiễm covid 19 đảm bảo được xử lý một cách an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh.