Trường Tiểu học An Hòa 2 tổ chức lễ kí kết An toàn giao thông năm 2023

Sáng ngày 29/05/2023 Trường Tiểu học An Hòa 2 tổ chức lễ kí kết An toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên – Phụ huynh học sinh- học sinh trường tiểu học An Hòa 2. Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Trưởng Công an xã An Hòa, đồng chí Phan Trần Như Linh – Bí thư xã đoàn đế dự buỗi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Kim Quyên đã chứng kiến việc kí kết An toàn giao thông của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên – Phụ huynh học sinh- học sinh trường tiểu học An Hòa 2

Đại diện GV trường kí kết ATGT

Đại diện PHHS trường kí kết ATGT

Cũng trong dịp này Ban giám hiệu nhà trường ra mắt mô hình “ Cổng trường An ninh, trật tự, An toàn giao thông”.

Đại diện nhà  trường  ra mắt mô hình “cổng trường ANTT, ATGT”

Qua buổi kí kết An toàn giao thông ý thức tham gia giao thông của cán bộ giáo viên, nhân viên – Phụ huynh học sinh- học sinh trường tiểu học An Hòa 2 càng được nâng cao hơn.

Nguồn: Trường TH An Hòa 2                                              Tác giả: Đinh Văn Danh