TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA 2 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ STEM THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

CHUYÊN ĐỀ STEM THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

CHỦ ĐỀ: ĐỒNG HỒ 12 GIỜ

Giáo dục STEM có nhiều lợi ích giúp học sinh có cơ hội thực hành, phát triển khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề…

Để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường vào lúc 7h30 ngày 25/03/2023 Ban giám hiệu Trường tiểu học An Hòa 2 phân công thầy Trần Văn Tấn tổ trưởng tổ 1-2-3 tiến hành thực hiện dạy chuyên đề STEM theo nghiên cứu bài học chủ đề: “Chiếc đồng hồ 12 giờ” nhằm nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, nâng cao việc áp dụng dạy Stem lớp 1 nói riêng và môn Toán cấp Tiểu học nói chung.

Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm các lớp dự giờ tiết dạy
Học sinh các nhóm thích thú thực hành làm sản phẩm chiếc đồng hồ 12 giờ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương sản phẩm của các nhóm đã hoàn thành, tổ chức trưng bày sản phẩm.

Trong tiết dạy tất cả học sinh đều được làm việc, các em đều rất hào hứng, phấn khởi và tích cực tham gia học tập.

Sau phần dự giờ, các giáo viên tích cực tham gia đóng góp, chia sẻ ý kiến và đã đưa ra một số giải pháp để dạy học STEM có hiệu quả hơn.

Nguồn: Trường Tiểu học An Hòa 2            Tác giả: Trần Văn Tấn