Tin Đại hội CĐCS Trường Tiểu học An Hòa 2

Sáng ngày 15/04/2023 CĐCS Trường Tiểu học An Hòa 2 tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Yến Phượng, Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông đến dự. Đại hội triệu tập 19/19 đại biểu về dự đại hội. Trong đó nam: 14 đồng chí; nữ 05 đồng chí.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm: ông Nguyễn Thành Ngữ, ông Phan Văn Đoàn, bà Nguyễn Thị Muội và Ban thư ký gồm: ông Phan Văn Chinh, bà Trần Thị Hồng Ron để ghi chép diễn biến Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành lần thứ V. Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ: Lê Thị Kim Quyên.

Đại hội đã bầu được Ban chấp hành mới gồm các ông bà có tên sau:

1. Ông Nguyễn Thành Ngữ tái đắc cử Chủ tịch.
  2. Ông Phan Văn Đoàn tái đắc cử Phó Chủ tịch.
  3. Bà Nguyễn Thị Muội uỷ viên Ban chấp hành.

Đại hội còn tổ chức bầu đại biểu đi dự Đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông gồm các ông, bà có tên sau:

1. Đại biểu chính thức bà: Nguyễn Thị Muội.
  2. Đại biểu dự khuyết ông: Phan Văn Đoàn.

Nguồn: CĐSC TH An Hòa 2        Người viết: Nguyễn Thành Ngữ