TIN TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

          Căn cứ vào kế hoạch phối hợp số 79/KH-ĐTN-PCĐT-SGD ngày 15/07/2019 của SGDĐT Đồng Tháp, tỉnh đoàn Đồng Tháp cùng Cty điện lực Đồng Tháp về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả trong thanh niên trường học năm 2019.

          Sáng ngày 18/11/2019 BCH Liên đội trường TH An Hòa C kết hợp với BGH nhà trường, tổ chức buổi tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả cho 20 cán bộ Giáo viên, nhân viên, cùng 212 em học sinh của nhà trường tham gia buổi hoạt động tuyên truyền.

  

Hình ảnh: Cán bộ Giáo viên và học sinh tham gia buổi tuyên truyền

           Trong buổi tuyên truyền các em đã được thầy: Nguyễn Văn Dương Giáo viên TPT Đội giời thiệu sơ lược về tầm qua trọng của điện trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và sự phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên nếu chúng ta không biết sử dụng điện an toàn, hiệu quả thì điện cũng gây ra những tác hại đối với con người, môi trường và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Văn Dương Giáo viên TPT Đội tuyên truyền

cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh

về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả.

             Hoạt động tuyên truyền đã diễn ra trong không khí vui nhộn, thoải mái, cuối bài tuyên truyền là phần đặt các câu hỏi giao lưu với các em học sinh, xoay quanh các kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả.

Hình ảnh: Giao lưu các câu hỏi kiến thức về sử dụng điện an toàn,

tiết kiệm hiệu quả

               Qua buổi hoạt động tuyên truyền nhằm giáo dục và trang bị cho học sinh có được những kiến và ý thức được về việc phải sử dụng điện an toàn là như thế nào. Giáo dục học sinh về ý thức phải biết tiết kiệm điện, tránh lãng phí, từ đó hình thành các thói qua cho các em thông qua việc sử dụng điện trong gia đình cũng như ở trường học của mình./.

Nguồn: Liên đội trường TH An Hòa C