TIN GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC

TIN GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤCTRẺ EM,

TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC

Căn cứ vào chương trình thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2019-2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo và Hội đồng đội huyện Tam Nông.

Chiều ngày 24/09/2019. Liên đội trường TH An Hòa C, kết hợp với Ban chấp hành xã Đoàn An Hòa, tổ chức buổi giáo dục kỹ năng sống và tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, tai nạn thương tích và đuối nước.

ĐỒNG CHÍ: PHAN TRẦN NHƯ LINH-BÍ THƯ XÃ ĐOÀN

TUYÊN TRUYỀN VẤN ĐỀ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Buổi hoạt động đã thu hút hơn 70 em học sinh tham gia. Trong buổi hoạt động đã tổ chức cho các em 1 số trò chơi dân gian vui nhộn, hướng dẫn các em 1 số kỹ năng tự bảo vệ mình, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích đối với trẻ em. Trong buổi hoạt động đã trao 10 phần cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội trường Tiểu học An Hòa C, mỗi phần trị giá 100.000đ (Một trăm nghìn đồng).