Liên thư viện Trường Tiểu học An Hòa 2 – Trường TH An Long 1 hưởng ứng “ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10”

Căn cứ kế hoạch giáo dục nhà trường 187/KH – THAH2 ngày 25 tháng 9 năm học 2023 – 2024.

Đẩy mạnh phát triển phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh hai trường trong địa bàn xã An Hòa – xã An Long.

Ngày 18/10/2023 Trường Tiểu học An Hòa 2 Tổ chức kế hoạch “Liên thông thư viện” năm học 2023 – 2024. Để duy trì, phát triển văn hóa đọc cho học sinh, thời gian qua và trao đổi tài nguyên thông tin giữa hai trường.

Trong buổi giao lưu tổ chức cho các em đọc sách diễn ra với bầu không khí trao đổi nhiệt tình với nhau giữa học sinh hai trường. Nhân viên thư viện Trường Tiểu học An Hòa 2 và Trường Tiểu học An Long 1 tổ chức cho các em đọc sách và trả lời các câu hỏi theo sách, học sinh nào trả lời đúng được tặng 1 phần quà nên các em  rất phấn khởi.

Liên thông thư viện giữa hai trường giúp cho nguồn tài nguyên sách phong phú hơn.

Mô hình đọc sách liên thư viện góp phần phát triển văn hóa đọc cho học sinh, tạo cho các em sự hứng thú trong học tập, nâng cao vốn Tiếng việt, đồng thời khơi dậy khả năng tư duy, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em./.

Tác giả: Phạm Thị Thu Ba