Lễ khai giảng năm học 2019-2020

TIN HOẠT ĐỘNG KHAI GIẢNG

NĂM HỌC: 2019 – 2020

Sáng ngày 05/9/2019 hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới Trường tiểu học An Hòa C long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Hoàng Minh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện chính quyền địa phương có đồng chí: Nguyễn Bé Ba – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Hòa  và đồng chí: Nguyễn Thành Mãi – Đảng ủy viên – Cán bộ tuyên giáo xã An Hòa đến dự.

12

Ảnh: Đại biểu khách dự, BGH nhà trường và các em HS trong buổi lễ

3

4

Ảnh: Đón học sinh Khối 1 đầu cấp

Tại buổi lễ Khai giảng thầy và trò trường Tiểu học An Hòa C, đã được BGH nhà trường ôn lại diễn văn ngày khai giảng năm học mới, các em học sinh được nghe lãnh đạo cấp huyện đọc thư chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của đồng chí: Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam – Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Sau đó hơn 210 em học sinh của nhà trường đã được nghe tiếng trống khai trường của thầy: Tiêu Văn Mãi – Hiệu trưởng nhà trường, báo hiệu cho một năm học mới, đầy niềm tin và quyết tâm của thầy trò trường Tiểu học An Hòa C.

5

6Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Minh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước

và Thầy: Tiêu Văn Mãi – Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai trường

Cũng nhân dịp này BGH nhà trường đã vận động cấp ủy, chính quyền địa phương, trao 04 xuất học bổng cho các em học sinh đặc biệt khó khăn mỗi suất học bổng trị giá: 500.000đ ( Năm trăm ngàn đồng ). Cuối buổi Lễ Khai giảng là phần trồng cây lưu niệm giữa lãnh đạo các cấp cùng BGH nhà trường.

7

8Ảnh: Ông Nguyễn Bé Ba – Chủ tịch UBND xã An Hòa trao học bổng và lãnh đạo trồng cây lưu niệm

Nguồn: Liên đội TH An Hòa C