GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH AN HÒA 2 THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT XÃ AN HÒA

Ngày 14-15/03/2022 tại trung tâm học tập cộng đồng xã An Hòa đã khai mạc và tổ chức đại hội TDTT xã An Hòa.

Đơn vị Trường TH An Hòa 2 cử 03 giáo viên phối hợp cùng các đơn vị Trường Mầm non An Hòa, Trường TH AN Hòa 1 và Trường THCS AN Hòa để thành lập đoàn vận động viên ngành Giáo Dục xã An Hòa để tham gia các môn thi của Đại hội.

Đoàn VĐV ngành Giáo dục chụp ảnh lưu niệm

Qua 02 ngày tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình đoàn vận động viên ngành Giáo dục xã An Hòa đã đạt được các thành tích cao.

Cả 03 giáo viên TH An Hòa 2 tham gia đại hội TDTT xã An Hòa đều có huy chương: 01 huy chương đồng cá nhân (Môn Cờ Tướng), 02 huy chương vàng tập thể (Môn Kéo Co) góp phần cho đoàn vận động viên ngành Giáo Dục xã An Hòa đạt thành tích cao.

Thầy Ngữ (huy chương đồng môn Cờ Tướng)

Thầy Đoàn, Thầy Danh  ” thứ 2, 3 bên trái qua” (huy chương vàng môn Kéo Co)

Qua đại hội TDTT xã An Hòa làm gắn kết thêm tình cảm các đơn vị giáo dục xã An Hòa